GIỚI THIỆU VỀ SAKAWIN

Sakawin là một thương hiệu được thành lập vào năm 2015. Bước vào năm thứ 8 chuyển mình và phát triển, thương hiệu đã và đang ngày càng lớn mạnh và tạo được nhiều lòng tin cho khách hàng.

Giới thiệu chung về Sakawin

Thành lập ngày 29 tháng 5 năm 2015 bởi một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Với cái tên ban đầu là Siêu Thị Gia Dụng, cái tên không còn quá xa lạ với những người đam mê đồ gia dụng thông minh. Từ những ngày đầu thành lập, một mình anh đảm nhiệm mọi công việc từ nhập hàng, bán hàng cho tới chăm sóc khách hàng. Trải qua nhiều sự cố gắng, công ty giờ đây đã phát triển mạnh với hơn 40 nhân viên và nhiều cơ sở trên toàn quốc.

sakawin viet nam

Theo phát ngôn của anh Toàn – người đại diện thương hiệu Sakawin đã trả lời trước báo chí

Chúng tôi luôn muốn người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với một mức giá tốt nhất. Nhưng những năm trước đây, tôi chưa thể tìm được thương hiệu nào đáp ứng được điều đó. Và chúng tôi – Sakawin sẽ là thương hiệu tiên phong thực hiện điều đó.

Chúng tôi đã và đang cố gắng để phát triển thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam

Sakawin – Uy tín tạo thương hiệu

Sakawin – Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tiện ích như ghế chống gù, ghế công thái học… Các sản phẩm mà Sakawin sản xuất và phát triển đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn Sakawin.

Quyết định sản xuất sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn cho Sakawin trên thị trường. Tận dụng lợi thế cao cấp của sản phẩm, mức giá phải chăng cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời chúng tôi đang ngày càng có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Cam kết của Sakawin

Chúng tôi cam kết luôn luôn đem lại tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với một mức giá rẻ không thể tốt hơn.Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm nội thất tiện ích hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Sứ mệnh:

Đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với một mức giá tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

Tận tâm – Tận tình – Tận lực Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.