Các mẫu bàn học Thông minh cho bé mới nhất, bán chạy nhất 2023

Với sự xoay chuyển nhanh chóng của thị trường, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng luôn biến động xoay quanh “cơn lốc” hàng hoá đó, các mẫu bàn học cho bé cũng không ngoại lệ. Tâm lý của bố mẹ và các con luôn nằm trên một cán cân, một sản phẩm dẫu được xem như đã thoả mãn yêu cầu ban đầu nhưng qua một thời gian lại không hoàn toàn như thế nữa. Vậy, nhằm mục đích giúp bố mẹ và các con nắm được các mẫu bàn học thông minh cho bé mới nhất cùng Sakawin tìm hiểu nhé!

Phân loại các mẫu bàn học cho bé đang có mặt trên thị trường

Với sự đa dạng từ kiểu dáng đến mẫu mã, bố mẹ và các con hằng ngày đều có thể thấy bàn học cho bé trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Nhưng có các miền phân nhóm bàn học chính dựa trên tính năng và chức năng:

Bàn học thông minh

Từ tên gọi của sản phẩm, bố mẹ cũng đã hình dung được đặc tính của nó hoàn toàn được nâng cấp tân tiến hơn so với các loại bàn học truyền thống. Bàn ghế học sinh thông minh là một sản phẩm công nghệ giáo dục mang tính đột phá to lớn khi mang lại những lợi ích mà không hề có nhiều sản phẩm đáp ứng được.

Với tích hợp đa chức năng để hạn chế những căn bệnh học đường đang gây đau đơn cho con: Chống lại tật gù lưng, cong vẹo xương sống, hạn chế vấn đề gây hại đến thị lực,… Với các thiết kế để linh hoạt nâng hạ mặt bàn dễ dàng bằng tay quay, nâng hạ chiều cao dễ dàng. Đây là đặc tính khiến cho bàn học thông minh mang đẳng cấp khác.

Mẫu bàn học cho bé :Bàn học thông minh
Mẫu bàn học thông minh cho bé

Tích hợp ghế xoay linh hoạt và chịu lực tốt, bàn học thông minh đã tách biệt mình ra khỏi hình thức thông thường. Bên cạnh đó, điểm cộng lớn là thiết kế không cồng kềnh làm tốn không gian phòng của bé, tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian với sự tinh giản vốn có.

Xem thêm: Địa chỉ mua bàn học cho bé uy tín tại Hà Nội

Bàn học chống gù chống cận

Bàn học chống gù chống cận là một kết quả của tích hợp nhiều nghiên cứu, là một sản phẩm được cải tiến hơn so với các bàn học thông thường khác. Với các thiết kế để linh hoạt nâng hạ mặt bàn dễ dàng bằng tay quay và độ chịu lực, bàn học chống gù chống cận đã tách biệt mình ra khỏi các phân khúc bàn học truyền thống. Ngoài ra, thiết kế công thái học được các chuyên gia nghiên cứu để phù hợp với thể trạng trẻ em giúp trẻ ngồi học đúng tư thế.

Chống gù chống cận cho bé
Chống gù chống cận cho bé

Vì thế, tránh được các bệnh về cột sống, về thị lực, bảo vệ tốt nhất cho hệ xương trong giai đoạn bé đang phát triển và về sau này. Điểm đặc biệt cả bàn học chống gù chống cận là phải đảm bảo chính xác các số liệu và quy chuẩn của Bộ Y tế về sức khoẻ con người. Với bàn học chống gù chống cận, mục tiêu vàng về sức khoẻ là ưu điểm vượt trội hơn bất kỳ các mẫu bàn học cho bé nào.

Liên quan:  Chọn bàn học cho bé sao cho phù hợp với tính cách và sở thích

Bàn học gấp gọn thông minh

Bàn học thông minh gấp gọn là loại bàn có thiết kế tối giản, lược bỏ đi các chi tiết cầu kì so với bàn học thông minh hay bàn học chống gù chống cận. Bàn học gấp gọn thông minh là một sản phẩm về mảng giáo dục thông minh, thông qua việc tích hợp nhiều tính năng khoa học đã hỗ trợ bé yêu hoạt động việc học tập của mình.

Ngoài ra, bàn học thông minh gấp gọn mang trong mình sự linh hoạt với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và mở rộng / thu hẹp theo ý thích. Tuy nhiên, bên cạnh đó trong nhóm bàn học cho bé thì bàn học gấp gọn thông minh tuy có ưu điểm riêng nhưng nhược điểm lại nhiều và rõ ràng hơn cả. Nên bố mẹ sẽ có cân nhắc rất nhiều trong việc lựa chọn bàn học chó bé có bàn học gấp gọn thông minh trong đấy hay không.

Bàn học đôi

Trong các mẫu bàn học cho bé, bàn học đôi mang trong mình một kiểu dáng và chức năng rất khác so với các loại bàn học cho bé còn lại. Bàn học đôi sẽ thích hợp cho những gia đình có con sinh đôi, muốn đầu tư 1 được 2, giúp giảm chi phí cũng như hạn chế sự phát sinh không cần thiết. Bàn học đôi sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng của bé, với thiết kế khoa học để giúp 2 bé có vừa có khoảng phạm vi hoạt động riêng, vừa có sự tương tác qua lại khi đang học.

Khi đầu tư bàn học đôi cho con, bố mẹ có thể phòng ngừa vô vàn trường hợp: hỏng hóc có thể đi sửa chung 1 lần, vừa có thể gắn kết tình cảm của các con.Tuy nhiên, với tỷ lệ sinh đôi chiếm phần trăm khá nhỏ trong trong tỷ lệ sinh nở của Việt Nam, tất nhiên mẫu bàn này không được chú trọng sản xuất nhiều. Vì thế, nếu muốn đa dạng mẫu mã thì sẽ khá khó trong việc tìm kiếm trên thị trường.

Các tính năng chung mà các mẫu bàn học cho bé đều đáp ứng

Thiết kế của mẫu bàn học cho bé

Đây là điều kiện cần để các chiếc bàn học cho bé được sản xuất: bàn học thông minh, bàn học chống gù chống cận, bàn học đôi. Duy chỉ có bàn học gấp gọn thông minh không mang.

 • Chiều cao được điều chỉnh linh hoạt và khả năng chịu lực của bàn học cho bé: Con ngồi học thường có tư thế sai lệch như nằm lên bàn gây ra tác hại khôn lường đối với tương lai. Với khung thép có khả năng chịu lực và tải trọng lớn, có khả năng chịu tải lên tới 100kg bao trọn bàn và ghế giúp nâng đỡ, điều chỉnh lại cột sống của bé
 • Tuỳ chỉnh nâng / hạ chiều cao của ghế với thiết kế tay quay: Đây là tính năng được cải tiến thứ hai giúp bàn học cho bé đánh dấu sự khác biệt với những phân khúc khác trên thị trường. Bàn học cho bé ứng dụng kĩ thuật giúp việc thay đổi nâng hạ bằng tay quay dễ dàng đến mức các bạn nhỏ cũng có thể tự làm được.
 • Các bộ phận cấu tạo được thiết kế thông minh, rộng rãi: Phần mặt bàn có cấu tạo rộng rãi, mở rộng phạm vi hoạt động cho bé; các cạnh bàn được mài mòn để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, mặt bàn ngoài tích hợp khu vực trang trí, giá sách ở trước mặt mà còn có ngăn kéo ẩn lớn và hộp bút treo. Tuỳ vào chiều cao, cân nặng và độ tuổi của bé mà thiết kế tích hợp và sắp xếp được nhiều bộ phận trong diện tích nhất định.
Liên quan:  Những cuốn sách toán lớp 1 mà bạn cần chuẩn bị cho bé 6 tuổi
Tính năng ưu việt bàn học chống gù chống cận
Tính năng ưu việt bàn học chống gù chống cận
 • Phần ngăn kéo cực kì rộng rãi, gồm nhiều ngăn đáp ứng hoàn toàn khối lượng sách vở và dụng cụ học tập của bé. Nối liền dưới là chân bàn học được thiết kế với con quay, giúp dễ dàng thay đổi chiều cao mặt bàn, tương ứng vóc người của bé.  Thêm vào đó, chân bàn học cho bé được lắp thêm bánh xe linh hoạt di chuyển nếu bé cần thay đổi không gian học tập.

Sức khoẻ là mục tiêu cuối cùng mà các mẫu bàn học cho bé nhắm đến

Các mẫu bàn học cho bé đều được ra đời với chìa khoá vàng trong sức khoẻ, đặc biệt với bộ bàn học chống gù chống gù với mục tiêu đạt quy chuẩn sức khoẻ của Bộ Y tế.

 • Đảm bảo bé có khoảng nhìn chuẩn chỉnh, cải thiện tư thế, tránh tình trạng gù lưng, cải thiện thị lực.
 • Hạn chế việc các bé ngồi học trong khoảng thời gian dài nhưng không đảm bảo được tư thế gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 
 • Cơ chế chống gù lưng: hoàn toàn có thể thay đổi chiều cao mặt bàn và góc của mặt bàn học. 
 • Chống cận: những chiếc bàn học chống gù chống cận có cơ chế giới hạn khoảng cách tiêu chuẩn từ mắt tới sách vở. 

Vì vậy, hạn chế được tối đa nguy cơ cận thị ở trẻ, trẻ có thể điều chỉnh được khoảng cách tiêu chuẩn từ mắt tới sách vở. Từ đó bàn học cho bé sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ cận thị ở trẻ. 

Chất liệu mà bất kỳ mẫu bàn học cho bé nào cũng phải đáp ứng

Bàn học cho bé có mặt bàn được lựa chọn từ gỗ phủ Melamine cao cấp với những đặc tính: chống lóa, chống xước, cong vênh co ngót như gỗ tự nhiên. Đặc biệt, khả năng chịu ẩm, nhiệt tốt với thời tiết khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. 

Các mẫu bàn học cho bé đảm bảo chất liệu
Các mẫu bàn học cho bé đảm bảo chất liệu

Hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đây là loại chất liệu luôn được khách hàng Việt ưu tiên hàng đầu vì mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật. 

Liên quan:  Tổng hợp những cuốn sách phát triển tư duy cho trẻ nhỏ 2024

Bên cạnh đó, mặt bàn còn được phủ thêm một lớp chống gây loá mắt, đảm bảo vấn đề sức khoẻ cho bé yêu.

 • Khung bàn và ghế làm từ thép được sơn một lớp tĩnh điện chống bong tróc, hoen rỉ trong quá trình sử dụng, độ bền lên tới hơn 20 năm
 • Hộp bút và dụng dụng cụ nhỏ khác được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không gây độc hại cho bé.
 • Chất liệu nhựa an toàn, không gây độc hại cho bé.
 • Đệm ghế được làm từ chất liệu cao su, độ đàn hồi cao giúp cho cơ thể luôn được nâng niu nhẹ nhàng
 • Khung ghế bằng nhựa cứng tạo độ chắc chắn và vào form ổn định.

Xem thêm: Có nên mua bàn học thông minh cho bé lớp 1?

Các mẫu bàn học cho bé được lựa chọn nhiều nhất Sakawin

Bàn chống gù chống cận Sakawin – Z8

Bàn học chống gù chống cận Sakawin - Z8
Bàn học chống gù chống cận Sakawin – Z8

Với mục tiêu đảm bảo sức khoẻ của bé luôn ở mức tốt, nhằm tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của con, bàn học cho bé Sakawin Z8 đã ra đời.

Bộ bàn học cho bé Sakawin B05 – Nhựa chịu lực cao cấp

Bộ bàn học cho bé Sakawin B05
Bộ bàn học cho bé Sakawin B05

Có khung bàn và ghế vô cùng chắc chăn, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ.

Bộ bàn học cho bé Sakawin B06 – Có giá sách

Bộ bàn học cho bé Sakawin B06 – Có giá sách
Bộ bàn học cho bé Sakawin B06 – Có giá sách

Bộ bàn học cho bé B06 với thiết kế tinh giản và nhỏ gọn, cộng thêm việc tích hợp giá sách giúp đây là một một mẫu bàn học thích hợp với phân khúc tuổi dài.

Bàn học cho bé Sakawin S80

Bàn học cho bé Sakawin S80 kèm ghế G90
Bàn học cho bé Sakawin S80 kèm ghế G90

Đây đích thực là bộ bàn học cho bé được bố mẹ lựa chọn nhiều nhất, không chỉ ở tính năng vượt trội mà còn kết hợp với ghê G80 hay G90 đều thích hợp.

Thị hiếu của người dùng luôn thay đổi theo thời gian, có nhiều yêu cầu cũng như muốn đa dạng kiểu mẫu cũng như chức năng hơn. Hiểu được điều này, Sakawin luôn cập nhật những xu hướng thị trường mới để đáp ứng thị hiếu và yêu cầu mới của khách hàng. Sakawin hiện đang có các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, phân phối vận chuyển trên toàn quốc. Hứa hẹn sự trải nghiệm thú vị đến các bạn học sinh.

Tất cả các mẫu bàn học tại Sakawin được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng, chính sách 1 đổi 1 khi có lỗi từ nhà sản xuất. Nếu ba mẹ ở Hà Nội, có thể ghé thăm trực tiếp showroom của Sakawin để xem và có thể chở trực tiếp về nhà, hoặc nhân viên giao hàng và lắp đặt tại nhà nếu quý khách có nhu cầu.

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC, HÃY LIÊN HỆ HỆ VỚI SAKAWIN CHÚNG TÔI QUA HOTLINE 0986863299 – 0969829686.